PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH - BÁC SĨ HẠNH

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu

Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Bác sĩ Hanh-213 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm  và đội ngũ nhân viên y tế lành nghề chuyên nghiệp để mang lại chất lượng và hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản - BS. HẠNH được làm việc theo phương trâm Nhanh-Gọn-An toàn và hiệu quả, chắc chắn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để trở thành một địa chỉ uy tín và danh tiếng trên địa bàn TP. Đà Nẵng, phòng khám luôn áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y khoa trên toàn thế giới vào quá trình khám chữa bệnh. Đảm bảo cho mọi bệnh nhân khi đến khám và điều trị, đều có thể được phục vụ với phương tiện trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất.

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không ngừng tăng cao. Vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nên nữ giới đã vô tình làm hại chính sức khỏe của mình. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản cho biết, do ảnh hưởng từ môi trường sống, thói quen sinh hoạt, áp lực công việc hay hạn chế kiến thức về sức khỏe sinh sản nên nữ giới thường không nhận ra những hệ lụy nguy hiểm đằng sau các căn bệnh tưởng chừng như vô hại.

Về chuyên mục siêu âm và khám quản lý thai với máy siêu âm 4 chiều volusion của Mỹ, hiện đại với phân giải cao cho hình ảnh rõ nét và đẹp, cùng với phong cách làm việc tỉ mỉ, cần thận và khoa học. các kỹ năng thao tác lành nghề và chuyên nghiệp đã cho ra kết quả mỹ mãn và độ chính xác như ngày sinh dự đoán, cân nặng, giới tính, cũng như những bất thường trong quá trình thai sản. Theo dõi và sàng lọc đã làm hài lòng khách hàng khi vẫn muốn quay lại khám và theo dõi sinh sản các lần mang thai sau.

Về lĩnh vực KHHGĐ là thế mạnh của phòng khám với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm, thao tác  kỹ thuật chuẩn mực chính xác như: đặt tháo vòng, các chỉ định tiêm thuốc và cây que tránh thai, dù chi phí dịch vụ có chệnh lệch so với các phường, xã nhưng vẫn tạo được sự tin tưởng và uy tín nhiều năm qua với quý khách.
Dịch vụ phá thai bằng thuốc hoặc hút trực tiếp với thai duới 7 tuần nhờ sự thăm khám sàng lọc tỷ mỷ, siêu âm tuổi thai chính xác, tư vấn  và chỉ định đúng các trường hợp không làm được ở các cơ sở nên nhiều năm qua đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng và tạo được sự tin tưởng cho họ khi quay lại sủ dụng dịch vụ tại cơ sở nhiều lần.

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, phòng khám đưa ra những giải pháp an toàn, hiệu quả đi kèm là dịch vụ y tế cao cấp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. 

 

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0935605627